Bóng Golf cũ uy tín chất lượng và giá tốt năm 2024

Bóng Golf cũ uy tín, giá tốt năm 2024

Golf là một trong những phụ kiện quan trọng khi chơi golf. Với sự phát triển của các sân golf và những giải đấu quốc tế diễn ra tại Việt Nam, golf dần trở thành một môn thể thao được nhiều người biết đến hơn. Tuy nhiên, để có thể chơi golf một cách tốt nhất, việc lựa chọn một quả bóng golf phù hợp cũng quan trọng. Bóng golf cũ sẽ là một lựa chọn hợp lý dành cho những golfer nào mới bắt đầu chơi với chi phí bóng thấp hơn so với các loại bóng golf . Hãy cùng Glow Up Minigolf tìm hiểu xem tại sao các golfer lại chơi bóng golf cũ nhé.

1. Bóng Golf cũ giá rẻ – Sự lựa chọn tuyệt vời cho Golfer

Việc mua bóng golf cũ không chỉ giúp các golfer tiết kiệm một phần nào chi phí. Bóng golf cũ với chi phí thấp cũng giúp các golfer mới bắt đầu có thể dễ dàng chơi môn thể thao này mà không cần phải đầu tư nhiều tiền vào việc mua bóng.

Mua bóng golf cũ cũng giúp các golfer chuyên nghiệp tiết kiệm chi phí khi tập các cú swing mới hay nhiều loại gậy golf. Việc mua bóng golf cũ cho phép các golfer thử sử dụng nhiều loại bóng khác nhau mà không cần phải tốn chi phí mua bóng mới.

Để không mua phải những quả bóng golf cũ kém chất lượng bạn nên mua từ những người đã từng sử dụng bóng golf cũ giống với mức độ tương ứng của của bạn. Bạn cần phải kiểm tra thật kỹ để loại bỏ những quả bóng bị biến dạng. Nếu có thể bạn nên hỏi người bán xem có chơi thử được không để không mua phải những quả bóng kém chất lượng.

Bóng golf cũ giá rẻ sự lựa chọn tuyệt vời cho golfer
Bóng golf cũ giá rẻ sự lựa chọn tuyệt vời cho golfer

2. Có những loại bóng Golf cũ thương hiệu nào?

Khi nói đến các loại bóng golf cũ, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng như tại Việt Nam mà bạn có thể chọn. Dưới đây là một số loại bóng golf cũ được nhiều người chơi ưa thích ở Việt Nam.

Có những loại bóng golf cũ thương hiệu nào
Có những loại bóng golf cũ thương hiệu nào?

Bóng golf cũ Srixon

Srixon là một thương hiệu bóng golf nổi tiếng của Nhật Bản. Những quả bóng golf của Srixon được thiết kế để người chơi có thể cân bằng được giữa độ xoáy của bóng và khoảng cách bóng bay trên sân. Với công nghệ hydrophobic coating, các bóng golf của Sricoating giúp quả bóng của hãng khó bị thấm nước, và golfer có thể dùng để chơi trong điều kiện trời mưa.

Bóng golf cũ Srixon Z-Star XV

Đây là một trong những loại bóng golf tốt nhất của hãng Srixon. Bề mặt của bóng mềm giúp cho các  golfer cú swing chính xác hơn và đạt được khoảng cách xa nhất có thể. Loại bóng này không thấm nước và các golfer có thể dùng để chơi trong điều kiện trời mưa.

Bóng golf cũ Honma TW-X4 (4 Lớp)

Honma là một thương hiệu bóng golf nổi tiếng khác của Nhật Bản, luôn được biết đến với chất lượng cao. Bóng golf Honma TW-X4 là một trong những loại bóng tốt nhất của hãng, với thiết kế kế 4 lớp. Loại bóng này giúp các golfer có thể đánh những quả bóng xoáy theo ý của họ.

Bóng golf cũ Honma D1 2020

Đây là một loại bóng golf được thiết kế với công nghệ hiện đại nhất của Honma. Bóng Honma D1 2020 có tính năng giúp các cú đánh có độ xoáy tốt và đánh được xa hơn có thể. Loại bóng này tính đàn hồi cao, giúp cho việc chơi golf trở nên dễ dàng và thoải mái hơn

Bóng golf cũ Honma TW-S 3 lớp

Đây là một loại bóng golf 3 lớp với một lớp bên trong mềm và hai lớp bên ngoài cứng hơn, bóng Honma TW-S 3 lớp giúp cho người chơi có thể điều chỉnh được độ xoáy và việc hướng cú swing đi đâu. Đây là một lựa chọn tốt cho những người chơi golf có kỹ thuật chơi tinh tế và muốn đạt được những cú đánh chính xác và đầy sức mạnh.

Bóng golf cũ Honma TW-X

Đây là một loại bóng golf 2 lớp. Bóng Honma TW-X cũng có khả năng chống nước tốt, giúp cho việc chơi golf trong điều kiện mưa gió. Nó cũng giúp các golfer đánh dể dàng hơn.

Bóng golf cũ Titleist Pro V1X

Titleist là một thương hiệu bóng golf nổi tiếng của Mỹ. Bóng golf Titleist Pro V1X là một trong những loại bóng được nhiều người chơi ưa thích của thương hiệu này, khi nó có thể giúp nâng cao độ chính xác của những cú swing. Loại bóng này cũng không thấm nước.

Bóng golf cũ Callaway ERC Soft Tripple Track

Callaway là một thương hiệu bóng golf nổi tiếng khác của Mỹ. Bóng golf Callaway ERC SOFT TRIPLE TRACK được thiết kế với công nghệ Triple Track Alignment, giúp cho các golfer có thể đánh được quả bóng theo hướng và độ xoáy mà mình mong muốn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi golf muốn cải thiện kỹ thuật chơi của chính mình.

Bóng golf cũ Taylor Made 5 lớp TP5x

Taylor Made là một thương hiệu bóng golf nổi tiếng của Mỹ. Bóng golf TaylorMade 5 lớp TP5x là loại bóng 5 lớp, giúp cho các golfer có thể kiểm soát được hướng bóng và độ chính xác của cú swing. Bóng TP5x cũng có khả năng chống nước tốt.

Bóng golf cũ Volvik Vivid

Volvik là một thương hiệu bóng golf nổi tiếng của Hàn Quốc có màu sắc tươi sáng. Bóng golf Volvik Vivid được thiết kế với công nghệ VU-XU và 3 lớp. Bóng này cũng có khả năng chống thấm nước tốt

Glow Up Minigolf hy vọng sẽ giúp các bạn có những lựa chọn bóng golf cũ phù hợp nhất với khả năng của chính mình. Bóng golf cũ sẽ giúp các bạn mới chơi hay đang tập golf tiết kiệm chi phí mua bóng mới. Bóng golf cũ cũng đa dạng chủng loại. Để chọn bóng golf cũ một cách tốt nhất có thể thử chất lượng bằng cách đánh bóng. Nói chung bóng golf cũ là một phần không thể tách rời với các golfer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *