- Đừng lo lắng nếu đây là lần đầu bạn trải nghiệm bộ môn Mini Golf, Glow Up luôn có những người bạn nhiệt tình sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình hướng dẫn và sẽ giúp bạn thành thạo chỉ trong 5 phút.

- Glow Up không yêu cầu đặt chỗ trước khi chơi nhưng để có được trải nghiệm tốt nhất, không phải chờ đợi thêm khi tới cơ sở. Glow Up khuyến khích quý khách đặt chỗ trước khi chơi và đặc biệt sẽ có những ưu đãi lớn dành cho nhóm đông khi đặt chỗ trước đấy nhé.

- Giá vé bạn tham khảo trên web và các trang mạng xã hội trực thuộc quản lý của Glow Up sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí gì khi bạn đến chơi tại cơ sở.

- Thời gian để hoàn thành 18 hố golf tại Glow Up sẽ dao động từ 30 phút đến 1 tiếng tùy vào khả năng của người chơi.

- Để tránh tình trạng gây ra nhầm lẫn, 1 hố golf tối đa chỉ phù hợp cho 1 khách chơi tại cùng 1 thời điểm.

- Glow Up rất thấu hiểu cho những quý khách yêu thú cưng. Thú cưng luôn như một người bạn đồng hành cùng chúng ta và không thể đem thú cưng theo cùng trên những chuyến hành trình thực sự là một điều đáng tiếc. Nhưng vì là một sân chơi trong nhà, quý khách vui lòng thông cảm và không mang thú cưng theo giúp Glow Up ạ

- Vì là một bộ môn thể thao giải trí, Mini Golf vẫn cần một số tiêu chuẩn nhất định về thể hình để có thể tham gia bộ môn mà không gặp bất kì trở ngại nào.

- Vì vậy để trải nghiệm bộ môn một cách mượt mà tại Glow Up, bạn cần có chiều cao tối thiểu 140cm.

- Quý khách nên mang theo giày thể thao hoặc giày không gót cao để thoải mái khi chơi.

- Có, Glow Up có hệ thống tủ giữ đồ miễn phí cho các bạn khi tới chơi và sử dụng dịch vụ tại cơ sở.

Nếu quý khách có thêm câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với Glow Up qua số điện thoại [0903689968]. Glow Up rất vui lòng được tạo cho quý khách những trải nghiệm tốt đẹp nhất ! 🏌️‍♂️⛳